October 22, 2016 admin

Trọn vẹn cảm xúc cùng “Ngày hội Phuc Khang’s Day”

Phuc Khang Day là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa, nhằm động viên và xây dựng bản sắc văn hoá kinh doanh của Phúc Khang, rèn luyện thể chất và tinh thần của nhân sự như những nét đẹp tinh tế của Hoa sen và Kim cương.

 

Ngày 15/10/2016, tại Khu Đô thị Văn hóa- Thương mại- Du lịch Làng Sen Việt Nam(Đức Hòa-Long An), Phúc Khang đã tổ chức thành công Ngày hội Phuc Khang Day. Đúng như tên gọi, Phuc Khang Day thực sự là một ngày hội của tất cả các thành viên trong đại gia đình Phúc Khang, nơi khoảng cách giữa các phòng ban xóa nhòa, mọi người cùng nhau chia sẻ những khó khăn khi chinh phục các thử thách, cùng nhau tận hưởng niềm vui khi giành chiến thắng. Và trên tất cả, ở đó, các thành viên trở nên gắn bó, thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau hơn trong công việc và trong cuộc sống. Tất cả những điều ấy sẽ tạo nên một đại gia đình Phúc Khang gắn kết, vững mạnh hơn bao giờ hết.

 

“Cặp đôi hoàn cảnh nhưng phối hợp rất ăn ý” của Liên minh Huyền thoại

 

 

Nào mình cùng thổi bong bóng

 

Sài Gòn mấy ngày nay chiều nào cũng mưa trắng trời đất, thế nhưng, ngày hội của gia đình Phúc Khang lại mát trời không mưa đến tận phút cuối cùng. Để cả nhà cùng vận dụng tư duy trong thử thách Giải mã mật thư, nhí nhố trong clip tự giới thiệu, sành điệu với thời trang Leed và tài lẻ lên ngôi với PK Got Talent. Có trải qua mới thấy còn rất nhiều, rất nhiều tiềm năng chưa khai phá hết được của các thành viên.

 

“Xem tớ nhảy cao chưa nè”- Kết nối để yêu thương

 

Phúc Khang là một gia đình lớn mà trong đó các thành viên mỗi người 1 cá tính, mỗi người một sở thích khác nhau. Chính vì vậy, trong gia đình cũng thường xảy ra những va chạm không hiểu ý nhau. Nhưng chúng ta nhận ra rằng, có mâu thuẫn, có va chạm mới trưởng thành, và khi những mâu thuẫn được xóa nhòa thì chúng ta lại càng trở nên gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

 

Cổ vũ nhiệt tình nào!

 

Người ta thường nói vui rằng kinh doanh không hiểu kế toán, chăm sóc khách hàng lại không vui với kinh doanh, hành chính nhân sự thì thật khó tính với giấy tờ. Thế nhưng, qua các tiết mục giao lưu giữa các phòng ban, bạn chợt nhận ra hóa ra chị kế toán không chỉ mỗi con số mà thật dịu dàng với tà áo dài e ấp, liên quân HCNS-CSKH không còn nhiều giấy tờ nữa mà trở nên thật trẻ trung và năng động qua các vòng thi, còn kinh doanh thì thật nhiều tài lẻ.

 

Từ “Bống bống bang bang” của tiết mục Tấm Cám được trình diễn trên sân khấu Nhà tre lớn nhất Việt Nam

 

 

Đến “Một thoáng Việt Nam” các mẫu áo dài truyền thống Phúc Khang qua các thời kì.

 

Mỗi cuộc chơi một cảm xúc, mỗi tiết mục là mỗi kỉ niệm mà chúng ta cùng nhau lưu giữ lại trong 1 ngày thật tràn đầy cảm xúc, khi mà những tấm hình không thể lưu giữ hết những khoảnh khắc, những cảm xúc tràn đầy của các thành viên. Đội nào cũng chú trọng đầu tư nghiêm túc đầy sáng tạo khai thác những “ẩn số” tài năng của từng thành viên trong đội nhà mình mang đến những nét mới lạ khác hẳn hình ảnh bạn thường bắt gặp ở Công ty.

 

“Nhà có 6 nàng công chúa”

 

Tiết mục đoạt giải sáng tạo ứng dụng nguyên vật liệu tái chế

Để rồi trên mọi nẻo đường cùng nhau chinh phúc mọi thử thách hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một phong cách sống tốt cho sức khoẻ cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực toàn cầu”. Nếu như bạn có đôi lúc chùn chân mỏi gối hãy nhớ lại những kỉ niệm Phuc Khang Day để được tiếp thêm năng lượng của những con tim tràn đầy tình cảm đồng đội, tình đồng nghiệp, nhiệt huyết xây dựng môi trường sống tốt đẹp sẽ giúp chúng ta vững vàng tiến lên phía trước.

 

“Làm hết sức- chơi hết mình” sành điệu cùng xu thế Leed

Quyết chơi-quyết chiến-quyết thắng với điệu hò Miền Tây quê tôi.

Mái nhà Phúc Khang là một con thuyền lớn, trên đó đong đầy chở biết bao đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mà khi các thuyền viên cùng nhau đồng hành, cùng chung một ý chí với sự thấu hiểu yêu thương lẫn nhau thì con thuyền ấy sẽ càng vững mạnh để rẽ sóng tiến lên phía trước. Trọn vẹn cảm xúc- Đong đầy tình cảm là những dấu ấn mà Phuc Khang Day ghi lại trong lòng mỗi  thành viên trong đại gia đình Phúc Khang thân yêu.