December 22, 2016 admin

Phúc Khang Corporation là nhà tài trợ chính Vietbuild T12/2016

Từ ngày 15 – 19/12/2016, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM), Phuc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất Vietbuild 2016.

 

Phuc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Quốc tế Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất Vietbuild 2016.

 

Triển lãm Vietbuild Home 2016 thu hút hơn 1.500 gian hàng trưng bày của gần 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Trung Quốc… với quy mô đã tăng 30% về số lượng gian hàng so với năm trước. Hầu hết các sản phẩm trưng bày đều đã được ban tổ chức và các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng để có những mẫu mã mới, tính năng và chất lượng nâng cao đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất, phục vụ nhà ở ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Một trong những gian hàng đẹp nhất Triển lãm Vietbuild năm nay đã sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến tham quan

 

Nhiều gian hàng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham gia khi giới thiệu nhiều sản phẩm bất động sản xanh, vật liệu xanh, vật liệu chống cháy, hệ thống nhà thông minh, giải pháp an ninh hay công nghệ LED tiết kiệm điện tiên tiến…. theo sát những tiêu chuẩn và mô hình nhà ở lý tưởng mà thế giới đang thịnh hành.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu- Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation giới thiệu khu phố thị Vietnam Square với các vị khách quý

 

Trong khi người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu kỹ, toàn diện cùng với những tư vấn chuyên môn để tìn ra sự lựa chọn phù hợp nhất thì các doanh nghiệp địa phương và các nước cũng sẽ có cơ hội giao lưu đối tác tại triển lãm. Diễn đàn “Đồng hành cùng doanh nghiệp” còn được xem là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng thấu hiếu nhau hơn từ đó tìm ra những định hướng đúng đắn trong kinh doanh.

Tập thể nhân viên Phúc Khang chụp hình kỉ niệm cùng với Ban Lãnh đạo Công ty