Tiếp nối hành trình thịnh vượng.

 

Long Châu Hội Phố, khu phức hợp thương mại thuộc dự án Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam, điểm đến của các tiểu thương, nhà đầu tư trong lĩnh vực thương mại dịch vụ trên nền tảng giá trị truyền thống kết hợp với công nghệ kinh doanh hiện đại.

Sự trù phú và thịnh vượng sẽ tiếp tục đến với những con người yêu mến vùng đất Đức Hòa, một vùng đất lành đã tạo nên những danh gia vọng tộc từ Gia tộc Huyện Sỹ (ông của Nam Phương Hoàng Hậu) cho tới những danh nhân, trí thức và doanh nhân thành đạt thời nay.

Như làn gió ấm áp, Long Châu Hội Phố quy tụ những giá trị ngành nghề, kinh doanh buôn bán truyền thống để tạo tác một phồn hoa đô hội đất phương nam, góp thêm vào bản đồ những khu buôn bán tấp nập, nổi tiếng khắp vùng như Chợ Lớn, Cái Bè, Chợ nổi Ngã Năm, Ngã Bảy… những địa chỉ từng là khởi điểm kinh doanh của những tiểu thương, gia đình giàu có ngày nay.

Bạn sẽ có ngay sự lựa chọn phù hợp trong nhu cầu sử dụng, khả năng đầu tư sinh lợi và dễ dàng sở hữu tại các căn nhà thuộc tiểu khu thương mại Nam Phố; Long Châu hay khu biệt thự Ngự Viên. Bạn cũng sẽ thấy sự gần gũi, thân quen và tương đồng giữa Long Châu Hội Phố với Chợ Lớn, Đồng Xuân hay Lan Kwai Fong (Hong Kong).

Hãy cùng chúng tôi khởi tạo vận hội giao thương và viết tiếp hành trình thịnh vượng trên vùng đất địa linh nhân kiệt phía tây Sài Gòn tại Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam.

 

 

Phố chợ Đức Hoà – Bình Tây


ái hiện quang cảnh sầm uất của một trong những ngôi chợ lớn và lâu đời của người dân Nam Bộ, phố chợ Bình Tây – Đức Hoà sẽ là nơi cung cấp những sản vật thuần Việt, đặc sản của vùng đất Long An và Nam Bộ, nơi giao thương tấp nập, nhộn nhịp của cư dân Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam và người dân địa phương Đức Hoà, Long An. Với quy mô rộng lớn và phong phú các mặt hàng, đây thật sự là cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho cư dân nơi đây.

 

Vũ Long Môn Thương quán


á chép hoá rồng” phun mưa làm cho đất đai màu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài cũng đồng thời cũng tượng trưng cho sự khát vọng của con người luôn vươn lên tầm cao mới. Chính vì lẽ đó, Vũ Long Môn Thương quán với 2 hồ nước là nơi hội ngộ thương nhân mượn ý nghĩa của câu chuyện “các chép vượt vũ long môn hoá rồng” thay cho lời chúc an lành, sung túc, thịnh vượng và may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho những thương nhân tại Long Châu Hội Phố.

 

 

Khu thương mại Nam Phố


N hằm tối ưu hóa diện tích kinh doanh, các căn shophouse Nam Phố được thiết kế đặc trưng bởi sự hiệu quả trong công năng và tiết kiệm chi phí xây dựng. Các tiện nghi sinh hoạt và thư giãn được bố trí ở trên để ưu tiên toàn bộ không gian cho hoạt động kinh doanh.

 

Khu thương mại Long Châu


N ằm bao quanh lõi thương mại dịch vụ tập trung với điểm nhấn là chợ Bình Tây Đức Hòa; Vũ Long Môn Thương Quán và khu phức hợp tiện ích hiện đại… tạo nên một quần thể phố thị sầm uất, náo nhiệt ngày đêm.

 

Khu biệt thự Ngự Viên


T uyến phố đi bộ dài hơn 1000 mét ven kênh đào Tre Ngà rộng 6 mét với những vườn hoa trái khoe sắc bốn mùa tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và sức hút mạnh mẽ của Ngự Viên. Những căn biệt thự vườn phong cách kiến trúc truyền thống xanh mát là lựa chọn lý tưởng  cho không gian sống sinh thái kết hợp khai thác dịch vụ ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và giải trí.