September 21, 2017 uyenhdt

Làng Sen Việt Nam- Vui hội Trăng rằm 2017

Sáng Chủ nhật, ngày 17-09 vừa qua, chương trình “Vui hội Trăng rằng 2017” đã được Phuc Khang Corporation tổ chức để chào đón 400 khách hàng tham gia như “nếp nhà” định kỳ và tạo ra sân chơi cuối tuần bổ ích cho các em nhỏ tại Khu đô thi Văn hóa- Thương mại- Du lịch Làng Sen Việt Nam.

Ngày hội  diễn ra rộn ràng với nhiều trò chơi truyền thống mang đậm không khí lễ hội chào đón mùa tết Trung thu 2017 như: câu cá, thả diều, làm lồng đèn trung thu và bên cạnh đó các bé còn có thể nhận tò he, cào cào lá dừa từ tay nghệ nhân…. Các hoạt động giải trí cuối tuần trong chương trình “Vui hội Trăng rằng 2017” được cả phụ huynh và các bé hưởng ứng rất nhiệt tình. Kết thúc mỗi cuộc thi Ban tổ chức chọn ra các đội thả diều cao nhất, làm lồng đèn đẹp nhất… để trao giải thưởng nhằm khích lệ tinh thần và để các bé lưu lại kỉ niệm đáng nhớ.

Triết lí kinh doanh của Phúc Khang là “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ ‘phát triển có trách nhiệm”, mà trách nhiệm ở đây là trách nhiệm với cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Cũng chính vì vậy, việc tổ chức định kỳ những lễ hội vào những dịp lễ tiết quan trọng của người Việt và đây cũng là “nếp nhà” Phúc Khang mang giá trị nhân văn, lưu trữ những bản sắc văn hóa, truyền thống dân tộc và nguồn cội quê hương, đất nước đến với thế hệ trẻ của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ hội “Làng Sen Việt Nam- Vui hội Trăng rằm 2017

 

Các gia đình thi nhau thả diều

Các gia đình thi nhau thả diều

4

Các bé và phụ huynh cùng nhau thi trang trí lồng đèn trung thu

5

Các gia đình thi nhau câu cá giải trí

7

Các em nhỏ quay quay quanh nghệ nhân nặn tò he

8

Các bé cùng Nhóm nhạc Mắt Ngọc múa hát sôi động

9

Các bé cùng chú Cuội và chị Hằng nhảy múa tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Tre Việt

11

Các bé nhận quà từ việc tham gia các hoạt động cùng chú Cuội và chị Hằng