September 9, 2016 admin

Rộn ràng Ngày hội gia đình tại Làng Sen Việt Nam

Sáng ngày 6/8/2016, buổi tổng kết khóa học hè Summer Discovery 2016 với chủ đề Ngày hội gia đình đã diễn ra rộn ràng, hứng khởi tại Trung tâm hội nghị Tre Việt thuộc Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam (huyện Đức Hòa – Long An) do Phúc Khang Corp phát triển.

Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo học viên, phụ huynh cùng các thầy cô giáo của trường Adam Khoo Education. Trong chương trình, các bé cùng cha mẹ được tham gia nhiều trò chơi dân gian như nhảy sạp, nhảy bao bố, bịt mắt tò he, tạo hình cùng lá dừa. Các thí sinh nhỏ còn được trổ tài làm bếp với cuộc thi “Đầu Bếp Nhí” để mời cha mẹ các món ăn ngon. Song song đó là các tiết mục văn nghệ sôi nổi: múa, hát, đàn piano, diễn kịch. Phần cuối chương trình là lễ vinh danh các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học Summer Discovery 2016.

 

Bố mẹ cùng con tham gia các trò chơi dân gian

 

Cùng nặn tò he

 

Ngày hội là dịp để các em nhỏ thể hiện sự thông minh, sáng tạo, thành thạo trong kỹ năng, quan trọng hơn là sự trưởng thành trong kiến thức và thái độ ứng xử hàng ngày. Đây còn là cơ hội để các bậc phụ huynh tương tác với con trẻ nhiều hơn, gắn kết yêu thương và cùng con tạo nên những ký ức đáng nhớ.

 

Tranh tài trong phần thi nấu ăn

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Ấn tượng hơn, trong ngày hội, các bé và cha mẹ có cơ hội tìm hiểu về Trung tâm hội nghị Tre Việt được mệnh danh là Nhà tre lớn nhất Việt Nam. Đây là thiết kế độc đáo của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa mang đậm bản sắc dân tộc. Ý tưởng công trình được Tập đoàn Phúc Khang lựa chọn, nhằm khắc họa không gian truyền thống vào khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam (huyện Đức Hòa, Long An). Được xây dựng từ hơn 10.000 cây tre, Tre Việt trở thành không gian không cột khổng lồ, có sức chứa hơn 1.000 người, với kết cấu tre tầm vông vượt nhịp đến 30m. Tre Việt còn thể hiện sự độc đáo khi không dùng bất cứ chiếc đinh ốc kim loại nào để liên kết toàn bộ khối kết cấu tre khổng lồ. Trung tâm hội nghị Tre Việt được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận danh hiệu “Nhà tre lớn nhất Việt Nam” vào ngày 21/4/2015.

Trong khóa hè Summer Discovery 2016, Phúc Khang Corporation đã cùng đồng hành và hỗ trợ cho Trường Adam Khoo Education – Adam Khoo Learning Centre về tài lực và nhân lực, góp phần mang đến một khóa hè ý nghĩa đậm đà bản sắc Việt cho các em học sinh.

 

Trao bằng danh dự cho các học viên tốt nghiệp Khóa hè Summer Discovery 2016

 

Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam do Phúc Khang Corp phát triển, tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có quy mô rộng hơn 50 ha, tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng. Làng Sen Việt Nam mang nét kiến trúc đậm đà bản sắc Việt, mô phỏng văn hóa cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Dự án còn tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại rạp chiếu phim, khu vui chơi, thẩm mỹ, gym, yoga, hồ bơi. Làng Sen Việt Nam sẽ mang lại cho cư dân trong khu đô thị không gian sống xanh mát, cộng đồng văn minh và nếp sống truyền thống.

Với sự tận tụy, nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên cùng phương pháp giáo dục khoa học, thiết thực, sống động Adam Khoo Education sẽ mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập tuyệt, giúp trẻ từng bước trưởng thành và trở nên công dân văn minh toàn cầu.

Tagged: